Bảo Trì Sửa Chữa Khuôn Mẫu

DỊCH VỤ BẢO TRÌ & SỮA CHỮA KHUÔN NHỰA TOÀN QUỐC

Nếu nhà xưởng nào cũng có một phòng thiết kế và gia công khuôn thì việc cải tiến – sửa chữa – bảo trì khuôn không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nếu chúng ta chỉ chuyên về ép nhựa từ khuôn của khách hàng hay đặt khuôn ngoài về gia công ép nhựa thì việc sửa chữa khuôn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng nên AN TRAN PLASTIC đã thành lập một đội ngũ chuyên bảo trì sửa chữa khuôn ép nhựa toàn quốc và các tỉnh lân cận để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ Bảo trì & Sữa chữa khuôn nhựa tại AN TRAN PLASTIC bao gồm:

 1. Nhận thay thế, làm mới linh kiện khuôn ép nhựa cũ như: ty, chốt, bạc, cuống bơm…
 2. Nhận đánh bóng lòng khuôn, mài mặt khuôn
 3. Nhận khắc phục lỗi khuôn ép nhựa thường gặp như: Sản phẩm bị biến dạng khi đẩy, sản phẩm phát sinh ba vớ, sản phẩm ép nhựa bị khuyết liệu…vv
 4. Nhận cải tiến sản phẩm từ khuôn cũ.
 5. Vệ sinh khuôn miễn phí
 6. Bảo hành sửa chữa khuôn ép nhựa từ 6 đến 12 tháng.

Để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất và cam kết bảo hành cho khách hàng AN TRAN PLASTIC đã không ngần ngại đầu tư nhiều chủng loại máy móc gia công hiện đại với độ chính cao như:

 • Máy CNC Sugino Nhật
 • Máy CNC MAKINO Nhật
 • Máy Tiện CNC Nhật
 • Máy Bắn điện CNC
 • Máy Mài phẳng
 • Máy dánh bóng khuôn
 • Máy in 3D
 • Máy Ép nhựa
 • Máy cơ các loại…

Đi cùng với đa dạng chủng loại máy móc phục vụ cho công tác gia công linh kiện chính xác là đội ngũ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh lực chế tạo – gia công khuôn ép nhựa. AN TRAN PLASTIC luôn nỗ lực để khách hàng có thể mang khuôn đến và mang về vận hành thuận lợi nhất.

CAM KẾT CỦA AN TRẦN PLASTIC ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Quý khách vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm chúng tôi. Mọi nhu cầu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và gia công cơ khí vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline 24/7 CSKH 0901 819 950 hoặc 090 303 3337 (Mr. Khánh)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN
Địa chỉ: 122 Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 6265 7489 – (028) 6260 4217
Email: ads.antranplastic@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 từ Thứ 2 – Thứ 7

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Thương hiệu SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.
Email: cs.atsafety@antranhelmet.com