Gia Công Ép Sản Phẩm Nhựa

Với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các loại khuôn mẫu, thiết bị chuyên dùng phục vụ công nghệ sản xuất các sản phẩm nhựa và cung cấp cho các ngành công nghiệp khác; sản xuất các sản phẩm từ plastic, sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, các sản phẩm ngành công nghiệp, … AN TRAN PLASTIC còn cung cấp dịch vụ gia công nhựa ép phun.

AN TRAN PLASTIC có đội ngũ nhận sự được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài, đảm bảo chuyên môn cần thiết để xử lý các dự án lớn của khách hàng.

Công ty được đầu tư hệ thống thiết bị chất lượng cao cùng sự hỗ trợ về kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, … AN TRAN PLASTIC có năng sản xuất các sản phẩm, chi tiết kích cỡ nhỏ, yêu cầu độ chính xác rất cao phục vụ cho công nghiệp và gia dụng mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được. Hệ thống máy móc của AN TRAN PLASTIC rất đa dạng có thể đáp ứng được các nhu cầu khó nhất trong lĩnh vực gia công nhựa ép phun.

SẢN PHẨM

CAM KẾT CỦA AN TRẦN PLASTIC ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ
Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Quý khách vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm chúng tôi. Mọi nhu cầu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và gia công cơ khí vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline 24/7 CSKH 1900 033 337 hoặc 0933033337 (Mr. Khánh)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN
Địa chỉ: 122 Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Số điện thoại: (028) 6265 7489 – (028) 6260 4217
Email: ads.antranplastic@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 từ Thứ 2 – Thứ 7

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Thương hiệu SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.
Email: cs.atsafety@antranhelmet.com